Ngoài gói hút ẩm Silicagel màu trắng, màu xanh thì còn các gói hút ẩm Silicagel màu cam. Vậy sản phẩm này có tính chất và ứng dụng như thế nào? Hãy cùng Thịnh Phong tìm hiểu thông qua nội dung bài viết sau đây.

1. Gói hút ẩm Silicagel màu cam là gì?

Gói hút ẩm Silicagel màu cam có thành phần methyl tím có khả năng đổi màu cam sang không màu. Sản phẩm sử dụng để hút ẩm cho nhiều sản phẩm bảo quản thiết bị.
Sản phẩm có thể thay đổi màu để biểu thị sự hấp thụ, có thể tái sử dụng. Bạn có thể xem thêm gói hút ẩm silicagel màu xanh.
Silica Gel Orange Silica Gel, orange - Topas GmbH
Gói hút ẩm silicagel màu cam.

2. Quy cách đóng gói hút ẩm Silicagel màu cam

Hạt hút ẩm Silicagel màu cam được làm dạng hình vuông hoặc hình cầu. Sản phẩm được đóng gói tùy theo trọng lượng của hạt. Thường thì ta sẽ thấy sản phẩm thường có nhiều trọng lượng và được đóng trong túi khép kín.
Với các sản phẩm ở các vị trí cũng như mật độ bảo quản các thiết bị sản phẩm nhiều. Gói chống ẩm sẽ được thiết kế theo trọng lượng 100g, 500g, 1kg.
Việc đóng gói khối lượng sản phẩm đã được nghiên cứu kỹ càng. Để giúp sản phẩm có thể thực hiện khả năng hút ẩm tốt nhất.

3. Độ an toàn của gói hút ẩm Silicagel màu cam

Sản phẩm gói hút ẩm Silicagel màu cam cũng như các sản phẩm gói hút ẩm Silicagel màu xanh và trắng. Chúng đều đảm bảo an toàn cũng như không gây hại cho sức khỏe của người sử dụng.
Hạt hút ẩm Silicagel chỉ thị màu – Thịnh Phong Corp
Gói hút ẩm silica gel màu cam có an toàn không?

4. Ứng dụng của gói hút ẩm Silicagel trong đời sống

Sản phẩm gói hút ẩm có nhiều ứng dụng trong đời sống với nhiều ngành nghề khác nhau: 
Ngành thực phẩm: sản phẩm sử dụng để giúp bảo quản các sản phẩm thức ăn không bị biến đổi, hỏng hay ẩm ướt. Cách này cũng giúp cho thực phẩm sử dụng lâu hơn. Kéo dài thời gian sử dụng cho các loại thực phẩm đặc biệt các thực phẩm handmade.
Thiết bị điện tử: Một trong những ngành nghề mà hạt hút ẩm Silica gel màu cam được áp dụng là để bảo quản các thiết bị điện tử. Gói hút ẩm được đặt trong hộp đựng các thiết bị điện tử giúp bảo quản sản phẩm trong quá trình vận chuyển.
Linh kiện máy móc: Bạn có thể sử dụng các sản phẩm linh kiện máy móc trong quá trình sản xuất hay gặp tình trạng rỉ sét, những tác động từ không khí gây ra những ảnh hưởng cho linh kiện vì thế gói hút ẩm sẽ giúp hạn chế những ảnh hưởng này một cách hiệu quả.
Sản phẩm dược phẩm: Thuốc hay các sản phẩm thực phẩm chức năng cũng cần được bảo quản. Vì thế bạn cần sử dụng hạt hút ẩm Silica gel màu cam để giúp bảo quản các sản phẩm này một cách hiệu quả và an toàn.
Sản phẩm gói hút ẩm Silica gel có rất nhiều ứng dụng trong đời sống mà các bạn có thể sử dụng. Nhằm bảo vệ các sản phẩm của mình một cách tốt nhất.
Sự khác biệt giữa Silica gel trắng, da cam và xanh
Gói hút ẩm silica gel màu cam mua ở đâu?

5. Mua gói hút ẩm Silicagel màu cam ở đâu?

Hiện nay, để tìm mua sản phẩm gói hút ẩm Silicagel chất lượng các bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm của Thịnh Phong. Với nhiều sản phẩm hạt hút ẩm đa dạng sử dụng cho nhiều ngành nghề, đồ dùng và hàng hóa.
Sản phẩm có nhiều dạng và chất liệu như gói hút ẩm Silica gelgói hút ẩm Clay Activatedgói hút ẩm Clay Dessicantgói hút ẩm treo Container, gói hút ẩm dạng bột cùng nhiều các sản phẩm khác.
Khi lựa chọn các sản phẩm gói hút ẩm của Thịnh Phong các bạn sẽ được tư vấn đây một cách đầy đủ các thông tin và được hướng dẫn sản phẩm một cách hiệu quả an toàn khi sử dụng.
Hy vọng với những chia sẻ trên đây về gói hút ẩm Silicagel màu cam. Thịnh Phong đã cung cấp thêm cho các bạn những thông tin hữu ích. Bạn hãy tiếp tục theo dõi các bài viết của chúng tôi để có thêm những thông tin về việc sử dụng gói hút ẩm hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *