Gói hút ẩm SilicaGel màu xanh khác gì màu trắng bạn có bao giờ thắc mắc? Để biết thêm thông tin hãy cùng Thịnh Phong tìm hiểu qua nội dung bài viết sau đây.

1. Phân biệt Silica Gel xanh và Silica Gel trắng

Silicagel hay còn được gọi là hạt chống ẩm hút ẩm hàng hóa được dùng phổ biến hiện nay. SilicaGel là sản phẩm đóng góp không nhỏ trong việc bảo quản các thiết bị hàng hóa. Hiện nay có gói hút ẩm SilicaGel xanh và SilicaGel trắng thế thì chúng khác gì nhau.
Bạn có thể tìm hiểu gói hút ẩm silica gel chỉ thị màu để có thêm thông tin.

1.1 Hạt chống ẩm Silica gel xanh

Cách chế tạo hạt hút ẩm tại gia đình
Gói hút ẩm silicagel màu xanh.
Hạt chống ẩm Silicagel xanh được sản xuất từ Natri othosilicat(Na2SiO4) và Silic Tetracalorua(SiCl4). Bên trong mỗi hạt silicagel sẽ có chứa hàng nghìn khoảng không có tác dụng ngâm nước rất lớn.
Do hạt chống ẩm Silicagel xanh có nhuộm chất chỉ trị. Nên phần lớn hạt silicagel màu xanh được sử dụng cho các sản phẩm máy móc, linh kiện,… Hạt chống ẩm Silicagel xanh có thời gian sử dụng hút ẩm dài hơn so với Silicagel trắng.

1.2 Hạt hút ẩm Silica Gel màu trắng

Hạt hút ẩm silicagel Xanh
Hạt hút ẩm silicagel Xanh
Sự khác nhau của hạt hút ẩm SilicaGel màu xanh và màu Silicagel trắng là ở chất chỉ thị màu. Còn lại nguyên liệu, quy cách, kích thước cho đến đóng gói, bảo quản đều hoàn toàn giống nhau. Chúng có sự khác biệt về công dụng.
Hạt hút ẩm SilicaGel màu trắng là sản phẩm hút ẩm tinh khiết không nhuộm màu. An toàn trong bảo quản hàng hóa. Vì thế, sản phẩm này được sử dụng bảo quản các sản phẩm thức phẩm như: bánh kẹo, các loại hạt, hàng nông sản…
Ngoài ra, giá thành của hạt hút ẩm SilicaGel trắng cũng sẽ thấp hơn so với SilicaGel xanh.

2. Mua hạt hút ẩm ở đâu chất lượng tốt?

Qua chia sẻ trên đây chắc hẳn bạn đã có những thông tin rõ hơn về sự khác nhau của sản phẩm ghút ẩm Silica gel màu xanh và trắng. Ngoài ra, để đảm bảo chất lượng và hiệu quả khi sử dụng các bạn cần lựa chọn địa chỉ cung cấp sản phẩm tốt nhất.

Đơn vị cung cấp gói hút ẩm uy tín

Thịnh Phong là một trong những địa chỉ cung cấp nhiều sản phẩm hạt hút ẩm chất lượng với nhiều loại sản phẩm đa dạng, chất lượng đảm bảo cùng mức giá thành hợp lý với các đơn vị kinh doanh và khách hàng.
Hạt hút ẩm Silica Gel - Loại tái sử dụng được | Shopee Việt Nam
Địa chỉ mua gói hút ẩm silica gel màu xanh.
Là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm hút ẩm chất lượng đa dạng như gói hút ẩm Silica Gelgói hút ẩm Clay Activatedgói hút ẩm dạng bột… cùng một số sản phẩm khác.
Chúng tôi cam kết các sản phẩm chất lượng và đảm bảo an toàn và hiệu quả khi sử dụng. Mọi thông tin sản phẩm gói hút ẩm của Thịnh Phong đều được kiểm định chất lượng an toàn cho sản phẩm và người sử dụng nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Các ưu đãi cho khách hàng

Đặc biệt, chúng tôi còn có mức chi phí cho các sản phẩm hợp lý phù hợp với túi tiền và nhu cầu của khách hàng. Bạn sẽ được tư vấn và giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng về sản phẩm. Ngoài ra, chúng tôi luôn hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất trong khả năng của mình.
Để tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm gói hút ẩm chất lượng bạn nhanh chóng liên hệ với Thịnh Phong để được tư vấn. Hoặc có thể gọi vào hotline 0911 610 426 để chúng tôi giải đáp cho bạn một cách hiệu quả nhất.
Mong rằng qua những chia sẻ trên đây về gói hút ẩm Silicagel màu xanh khác gì màu trắng sẽ giúp các bạn có thêm những thông tin cần thiết. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0911 610 426