Gói hút ẩm tiếng Trung là gì? Mọi thông chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn

Bạn đã biết gói hút ẩm tiếng Trung là gì chưa? Chủ đề này được khá nhiều người quan tâm vì tiếng Trung cũng ngày càng phổ biến. Trong nội dung trong bài viết này Thịnh Phong Corp sẽ giúp bạn tìm hiểu. Nếu bạn muốn biết từ tiếng Trung gói hút ẩm là gì thì nội dung bên dưới sẽ giải đáp cho bạn. Đọc ngay để giải đáp được vấn đề mà mình thắc mắc nhé! 

Gói hút ẩm tiếng Trung là gì?

Trong tiếng Trung, gói hút ẩm có nghĩa là 干燥剂袋. Đây là kí tự tượng hình của tiếng Trung về gói hút ẩm. Nếu thấy kí tự này bạn có thể hiểu rằng đó là gói chống ẩm.

Các gói chống ẩm đuợc dùng rất nhiều trong đời sống và các lĩnh vực sản xuất, công nghiệp. Và bạn có thể chọn gói hút ẩm silica gel, Clay, Oxy…tuỳ vào mặt hàng mà mình cần bảo quản.

Những gói hút ẩm tiếng Trung đã thực tế cũng không quá phức tạp. Bạn chỉ cần quan sát kỹ là có thể nhận diện các ký tự này khi nhìn thấy các gói chống ẩm trong các túi bánh, kẹo, hộp linh kiện điện tử…

Gói hút ẩm tiếng Trung
Gói hút ẩm tiếng Trung là gì?

Xem thêm: Mua gói hút ẩm ở đâu

Hạt hút ẩm dịch ra tiếng Trung dịch là gì

Còn những hạt hút ẩm trong tiếng Trung là gì? Nếu không phải là gói hút ẩm mà là hạt hút ẩm thì ký tự tiếng Trung sẽ là: 干燥剂

Bạn cũng nên nhìn kỹ các ký tự này để phân biệt giữa gói hút ẩm và hạt hút ẩm có gì khác nhau hay không. Và thực tế thì ký tự này sẽ ngắn gọn hơn so với ký tự tiếng Trung của gói hút ẩm.

Khi tìm mua hạt hút ẩm, nếu không am hiểu về ngôn ngữ tiếng Trung, bạn có thể search tìm nhanh chóng trên Google dịch. Hoặc nếu trong quá trình sử dụng, nhìn thấy các gói màu trắng chữ tiếng trung là 干燥剂 bạn có trể tra Google dịch để biết đó là sản phẩm gì.

Và với những kí tự đơn giản này, sau khi nhìn thấy một lần bạn có thể hiểu rằng 干燥剂 chính là gói chống ẩm thường dùng trong bảo quản.

Hạt hút ẩm tiếng Trung
Hạt hút ẩm tiếng Trung

Xem thêm: Cách sử dụng gói hút ẩm đúng cách an toàn hiệu quả

Chất chống ẩm tiếng trung dịch ra là gì?

Chất chống ẩm tiếng Trung thì sẽ có ký tự là 水分

Có thể thấy, kí tự Gói hút ẩm tiếng Trung, hạt hút ẩm tiếng Trung và chất chống ẩm Tiếng Trung sẽ có sự khác biệt nhất định. Bạn nên quan sát thật kỹ các ký tự để phân biệt chúng.

Ngoài kí tự tiếng Trung thì các gói hút ẩm còn có các dòng chữ Tiếng Anh trên túi. Và nhìn chung những kí tự chữ này cũng không quá phức tạp nên bạn có thể dịch hoặc tra trên Google một cách dễ dàng.

Ngoài nhận diện kí tự bạn cũng cần tìm đọc và lắng nghe phiên âm để khi nghe có thể nhận biết được chính xác.

Kí tự tiếng Trung trên gói hút ẩm
Kí tự tiếng Trung trên gói hút ẩm

Xem thêm: Gói hút ẩm có hạn sử dụng không

Hạt chống ẩm Silicagel dịch ra tiếng trung là gì?

Theo kết qủa từ Google dịch thì Hạt chống ẩm Silicagel tiếng Trung dịch ra có nghĩa là 硅胶防潮颗粒.

Dòng ký tự này khá dài, nên nếu bạn đang muốn tìm kiếm sản phẩm gói hút ẩm silica gel hãy quan sát thật kỹ các ký tự này. Các lĩnh vực hàng hoá, sản xuất, công nghiệp nói chung xuất – nhập khẩu sang thị trường các nước trên thế giới.

Và ngôn ngữ tiếng Trung là một trong những ngôn ngữ chính, phổ biến toàn cầu. Nhu cầu tìm kiếm Gói hút ẩm tiếng Trung ngày càng nhiều cũng là điều rất dễ hiểu.

Giải đáp nghĩa tiếng Trung thường ghi trên gói hút ẩm?

Trên các gói hút ẩm thường có những kí tự tiếng Anh và tiếng Trung. Đây là những ngôn ngữ thông dụng trên toàn cầu nên việc sử dụng những ngôn ngữ này cũng là điều dễ hiểu.

Nghĩa của các dòng chữ tiếng Trung như “干燥剂袋” có nghĩa là Gói hút ẩm. Những gói hút ẩm này có thể là hạt Silica gel; Hạt Clay hoặc Gói hút Oxy…Tuỳ vào từng loai hàng hoá cần bảo quản sẽ có các loại hút ẩm phù hợp. Bạn có thể tham khảo cách sử dụng và chọn loại hút ẩm phù hợp tại Thịnh Phong Corp.

Các từ tiếng Trung ghi trên gói hút ẩm thường dùng 3 màu phổ biến là: Màu xanh, màu đỏ và màu đen.

 

Gói hút ẩm tiếng Trung
Gói hút ẩm bằng tiếng Trung

Xem thêm: Giải thích hiện tượng gói hút ẩm bị nóng

Các loại gói hút ẩm tiếng Trung tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay các loại túi hút ẩm có tiếng Trung thường là:

 • Gói hút ẩm Silica Gel
 • Gói hút ẩm Clay Active
 • Gói hút ẩm dạng bột
 • Gói hút khí Oxy
 • Gói hút khí Ethynel…

Tuỳ vào từng nhà sản xuất mà việc in ấn và thiết kế bao bì sẽ khác nhau. Tuy nhiên, tiếng Trung và tiếng Anh vẫn là những ngôn ngữ được dùng chủ yếu trên các sản phẩm hút ẩm được liệt kê trên.

Xem thêm: Hạt hút ẩm silicagel máy biến áp là gì

Mua Gói hút ẩm chất lượng sỉ lẻ uy tín giá rẻ nhất THỊNH PHONG CORP

Thịnh Phong Corp chưa từng khiến khách hàng thất vọng hay có bất cứ phàn nàn nào về chất lượng sản phẩm hút ẩm. Bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi sử dụng các sản phẩm hút ẩm của Thịnh Phong. Những tiêu chí khiến Thịnh Phong luôn dẫn đầu là thương hiệu hút ẩm uy tín trên thị trường:

 1. Sản phẩm hút ẩm cam kết chất lượng với quy trình sản xuất hiện đại.
 2. Bao bì, túi được thiết kế rất chắc chắn, thẩm mỹ.
 3. Đa dạng gói hút ẩm phục vụ mọi nhu cầu bảo quản hàng hoá.
 4. Xưởng sản xuất trực tiếp có thể đáp ứng mọi yêu cầu về số lượng.
 5. Có thể vận chuyển – giao hàng tận nơi trên khắp các tỉnh thành.
 6. Giá cả cạnh tranh trên thị trường do sản xuất – phân phối trực tiếp không qua trung gian.

Bạn có thể tham khảo các danh mục sản phẩm hút ẩm của Thịnh Phong Corp để biết Gói hút ẩm tiếng Trung có kí tự như thế nào. Việc quan sát, tham khảo sản phẩm cũng sẽ giúp bạn dịch nghĩa và phân biệt được chính xác sản phẩm hút ẩm. Mọi thông tin cần được tư vấn – đặt hàng gói hút ẩm hãy gọi ngay cho Thịnh Phong của chúng tôi! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *