Gói hút ẩm là một trong những sản phẩm giúp hút ẩm và bảo quản nhiều vật dụng. Thế thì làm khô giày bằng gói hút ẩm có được không? Để giúp các bạn có thêm những thông tin về việc này Thịnh Phong có những chia sẻ sau đây.

1. Gói hút ẩm làm khô được giày được không?

Việc bạn không giữ giày cẩn thận giày sẽ dễ bị ẩm mốc và gây ra mùi khó chịu. Đặc biệt, đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến chân bạn bị hôi và có mùi khó chịu.

Việc bảo quản giày có vẻ đơn giản. Nhưng thực ra nếu không thực hiện đúng

cách có thể làm giày nhanh hỏng cũng như không có tuổi thọ lâu dài. Vì thế chúng ta cần bảo quản giày dép đúng cách.

Việc sử dụng gói hút ẩm làm khô giày là một trong những cách để giúp các bạn bảo quản. Cách làm này sẽ giúp cho đôi giày trở nên khô ráo. Bạn có thể tham khảo thêm về gói hút ẩm biếu thị màu một sản phẩm hút ẩm hiệu quả.

Cách bảo quản giày da đẹp như mới
 Làm khô giày bằng gói hút ẩm được không?

Trong gói hút ẩm có thành phần hút ẩm làm từ SilicaGel có công thức hóa học là SiO2 nH2O. Cấu trúc của SilicaGel bao gồm các lỗ nhỏ li ti phía bên trong có tác dụng hút ẩm.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết gói hút ẩm có làm khô giày được không. Hãy yên tâm sử dụng vì chúng có tác dụng hút ẩm và hạn chế hơi nước trong giày.

2. Cách làm khô giày bằng gói hút ẩm thế nào?

Việc thực hiện làm khô giày bằng gói hút ẩm không quá cầu kỳ. Với khả năng các hạt SilicaGel có khả năng hút ẩm tới 40% khối lượng. Vì thế sản phẩm này có khả năng hút ẩm một cách vô cùng hiệu quả.

Tuy nhiên, vẫn có nhiều người cho rằng sản phẩm không tốt cho sức khỏe. Các gói hút ẩm SilicaGel không gây hại tới sức khỏe vì thể chúng ta có thể sử dụng. Để kiểm soát lượng ẩm của không khí trong một phạm vi không gian nhất định.

Các gói hút ẩm được đóng gói bằng các túi giấy mỏng. Bạn có thể thấy sản phẩm này ở nhiều thực phẩm, thuốc, đồ công nghệ tránh.

5 cách bảo quản giày thể thao đơn giản và đúng cách nhất
Cách bảo quản giày thể thao đơn giản và đúng cách nhất

Có nhiều người sẽ nhanh chóng bỏ đi sau khi sử dụng gói hút ẩm. Nhưng các bạn đừng nên bỏ đi mà hãy sử dụng chúng để hút ẩm cho nhiều đồ dùng khác. Và dùng hút ẩm cho giày cũng rất hiệu quả đó nhé!

Bước sử dụng gói hút ẩm cho giày như sau:

  • Bước 1: Bạn nên vệ sinh giày hoặc lau sạch các vết bụi bẩn trong và ngoài đôi giày của mình.
  • Bước 2: Bạn cho gói hút ẩm vào bên trong đôi giày của mình và để chúng hút ẩm cho giày hạn chế tình trạng ẩm mốc. Bạn nên để qua gói hút ẩm qua đêm hoặc để trong giày tới khi bạn sử dụng.
  • Bước 3: Sau khi sử dụng giày bạn có thể để lại gói hút ẩm để hút ẩm tiếp hoặc thay gói hút ẩm khi những gói hút ẩm này đã chuyển màu.

3. Cách bảo quản giày hiệu quả

Ngoài việc sử dụng cách hút ẩm giày bằng gói hút ẩm các bạn có thể sử dụng một số cách bảo quản giày sau:

3.1 Thường xuyên vệ sinh giày

Vệ sinh sau khi đi mưa để giúp cho đôi giày luôn sạch sẽ cũng như bảo vệ giày khỏi những ảnh hưởng của thời tiết. Khi giày bị bản bạn nên thấm xà phòng vệ sinh lau nhẹ nhàng tránh sử dụng các chất tẩy quá mạnh hay chà mạnh trên giày.

Đâu là cách bảo quản giày Vans Old Skool hiệu quả mà lại bền lâu
Đâu là cách bảo quản giày hiệu quả mà lại bền lâu

3.2 Xịt chống ẩm

Bạn có thể sử dụng sản phẩm chống ẩm cho giày để để hạn chế tình trạng ẩm mốc mùi hôi khó chịu trong giày. Tuy nhiên, với sản phẩm xịt chống ẩm bạn cần để sản phẩm thấm và khô trước khi sử dụng.

3.3 Để giày ở nơi khô ráo

Nếu giày lâu bền bạn cần tránh những nơi ẩm thấm, nhiệt độ thấp. Bạn cần để giày ở nơi khô ráo, thông thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp để giúp làm khô giày không làm khô giày bằng máy sấy hoặc lò sưởi.

3.4 Bọc giày

Bạn có thể bọc giày, những miếng bọc giày làm bằng chất liệu nhựa và thời trang và kích thước nhỏ gọn dễ gập và mang theo bất kể đâu.

Để tìm mua sản phẩm hạt hút ẩm bạn có thể tìm hiểu thêm sản phẩm của Thịnh Phong hiện có nhiều sản phẩm hút ẩm chất lượng và hiệu quả. Gói hút ẩm Silicagel 5-20ggói Silicagel 1ggói Silicagel 200g… Sản phẩm các gói hút ẩm có chất lượng sử dụng được cho nhiều sản phẩm hàng hóa và trong nhiều đơn vị.

Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ các thông tin về sản phẩm hút ẩm phù hợp cùng với mức giá phù hợp và chất lượng.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về việc làm khô giày bằng gói hút ẩm được không sẽ cho các bạn thêm những thông tin hữu ích. Các bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin mới từ chúng tôi giúp sử dụng gói hút ẩm đúng cách và hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *