Ẩm mốc trong container là tình trạng thường xuyên gặp phải của các doanh nghiệp vận tải hàng hóa. Trong bài viết này, hãy cùng Thịnh Phong tìm hiểu các phương pháp hút ẩm container hiệu quả.

Ẩm mốc trong Container là gì và có tác hại ra sao?

Độ ẩm trong container có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng hàng hóa được chứa trong đó, người ta thường sử dụng container để vận chuyển hàng hóa, và thường vận chuyển đường dài nên hàng hóa phải chứa trong đó nhiều ngày.

Trong môi trường không khí có độ ẩm cao và vận chuyển lênh đênh trên biển nhiều ngày qua nhiều vùng thời tiết khí hậu khác nhau container rất dễ bị tình trạng ngưng tụ hơi nước dẫn đến ẩm ướt hàng hóa bên trong.

Độ ẩm cao là kẻ thù lớn nhất của hàng hóa, độ ẩm có thể gây thiệt hại lớn về kinh tế vì hàng hóa bị ẩm mốc, gỉ sét, giảm tuổi thọ, thay đổi tính chất gây độc hại.

Container bị ẩm mốc gây hư hại hàng hóa

Bên cạnh đó tình trạng ẩm mốc là môi trường thuận lợi để hình thành vi khuẩn và những con bọ gây hại phát triển.

Phương Pháp Hút Ẩm Container Hiệu Quả

Nhằm mục đích loại bỏ bỏ nguy cơ gây ẩm mốc, hư hại, rỉ sét hàng hóa thì lựa chọn thông minh nhất chính là sử dụng túi hút ẩm dành cho container.

Gói hút ẩm treo trong xe container

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm đáp ứng được yêu cầu hút ẩm trong container, mỗi sản phẩm có những tính năng và công dụng riêng của nó.

Hiện nay Dây hút ẩm là sản phẩm có chất lượng tốt và được sử dụng rộng rãi.

Do được đóng gói trong lớp vải không dệt bên ngoài ngăn ngừa sự ngưng tụ của hơi nước. Hơi nước được hấp thụ sẽ đông cứng lại, tránh nguy nước chảy ra ngoài và bốc hơi trở lại.

Dây hút ẩm cho container là điều vô cùng quan trọng mà các doanh nghiệp cần thực hiện ngay.

Dây Treo Hút Ẩm Container  An Toàn, Chất Lượng

Hầu hết những sản phẩm hút ẩm trên thị trường được đóng gói trong giấy Tyvek. Không có lớp vải không dệt bên ngoài làm nước bên ngoài khiến nước có thể chảy vào sản phẩm.

Dây hút ẩm container cung cấp bởi Thịnh Phong có lớp vải không dệt bên ngoài ngăn ngưng tụ nước.

Dây treo hút ẩm container hút ẩm triệt để

Túi chống ẩm container Clay Dessicant với khả năng hút ẩm lên đến 180% trọng lượng của nó. Được sử dụng với nhiều loại thực phẩm như: thực phẩm, cà phê, bột mì, gạo,…

Thêm vào đó canxi clorua là thành phần chính của dây hút ẩm. Sản phẩm có tỉ lệ hấp thụ hơi ẩm cao khoảng 250-280% so với trọng lượng của chúng.

Sản phẩm dùng để hút ẩm trong container, các mặt hàng đồ gỗ, hàng cơ khí, kim loại, điện tử. Chính vì vậy sử dụng dây hút ẩm container là sự lựa chọn thông minh và tiết kiệm chi phí.

Đây là sản phẩm độc quyền tại Việt Nam được cung cấp bởi Thịnh Phong. Đặt mua dây treo hút ẩm chất lượng khách hàng vui lòng liên hệ Thịnh Phong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0911 610 426