Hiển thị 1–15 của 31 kết quả

Gói hạt hút ẩm cho máy ảnh sỉ lẻ giá tốt nhất tại Thịnh Phong Corp

Bạn đang cần mua gói hút ẩm máy ảnh nhưng vẫn chưa biết nên chọn loại hút ẩm nào và cách sử dụng ra sao thì hãy đọc ngay bài viết bên dưới đây. Thịnh Phong sẽ cùng bạn tìm hiểu cách dùng hạt hút ẩm để các linh kiện, thiết bị bên trong máy ảnh luôn được bảo quản tốt nhất. 

Các sản phẩm hút ẩm máy ảnh tại Thịnh Phong

Các Sản phẩm điện tử như: bo mạch, dây diện, linh kiện, điện thoại…. Dễ bị oxy hóa trong quá trình lưu trữ. Nên việc sử dụng Gói hút Ẩm để tránh rủi ro trong quá trình lưu giữ là cực kỳ cần thiết.

Tùy theo thiết bị lớn hay nhỏ, thể tích lưu giữ rộng hay vừa , thời gian cần bảo quản sản phẩm ngắn hay dài mà chúng ta sẽ lựa chọn khối lượng hút ẩm nhất định. Tham khảo ngay các sản phẩm hút ẩm máy ảnh cùng Thịnh Phong bên dưới đây:


Chứng nhận

Gói hút ẩm máy ảnh có những ưu điểm sau 

Hút ẩm nhanh chóng – An toàn 

Cách sử dụng hạt hút ẩm cho máy ảnh được rất nhiều nhiếp ảnh gia chia sẻ cho những người mới. Những túi chống ẩm vừa nhỏ, gọn, dễ sử dụng, giá rẻ lại cho hiệu quả hút ẩm cực kỳ cao. Mỗi hạt hút ẩm silicagel có thể hút ẩm lên đến 40% trọng lượng hạt. 

Thời gian thấm hút của hạt hút ẩm máy ảnh cũng cực kỳ nhanh nên sẽ bảo quản chiếc máy ảnh của bạn một cách tốt nhất. Trong những trường hợp máy ảnh, linh kiện có hơi ẩm, hạt silicagel sẽ nhanh chóng thực hiện cơ chế hút ẩm, làm khô hơi ẩm dư thừa. Giúp các linh kiện của thiết bị máy ảnh khô ráo, phòng ngừa ẩm mốc, vi khuẩn xâm nhập vào thiết bị. 

cách sử dụng hạt hút ẩm cho máy ảnh
Cách sử dụng hạt hút ẩm cho máy ảnh vô cùng hiệu quả và tiết kiệm

Chi phí thấp

Một lý do Gói hút ẩm cho máy ảnh được nhiều người dùng lựa chọn chính là chi phí rất thấp. Chỉ với vài ngàn đồng bạn đã có được các túi chống ẩm chất lượng bảo vệ cho thiết bị máy ảnh của mình. Ngoài ra, hạt hút ẩm silicagel còn bảo quản được cho rất nhiều vật dụng khác trong đời sống gia đình nên bạn có thể kết hợp mua sử dụng để tiết kiệm tối ưu chi phí. 

Xem thêm: Gói hút ẩm container

Dễ thực hiện

Với cách chống ẩm máy ảnh này dường như bạn không cần phải làm gì cả. Chỉ cần đặt các gói hút ẩm silicagel vào bên trong túi/ hộp/ tủ đựng máy ảnh. Các hạt hút ẩm sẽ phát huy công dụng hút ẩm của mình một cách nhanh chóng.

Sử dụng hạt hút ẩm máy ảnh
Sử dụng hạt hút ẩm máy ảnh rất đơn giản, nếu thấy đổi màu hãy thay gói hút ẩm mới.

Có thể sử dụng lại nhiều lần

Ưu điểm cũng rất lớn của hạt hút ẩm máy ảnh chính là có thể tái sử dụng nhiều lần. Cách tái sử dụng cũng vô cùng đơn giản và dễ dàng, có thể thực hiện tại nhà. Sau khi sấy khô, hơi nước trong các hạt hút ẩm bay đi bạn có thể đóng túi và sử dụng trở lại như thường. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản khá lớn cho chi phí bảo quản và chống ẩm. 

Gói chống ẩm cho máy ảnh thường dùng loại nào tốt nhất

Vậy sử dụng hạt hút ẩm cho máy ảnh thì dùng loại nào là tốt nhất? Thịnh Phong sẽ hướng dẫn trong nội dung bên dưới đây: 

Gói hạt hút ẩm Silicalgel

Gói hút ẩm cho máy ảnh được đánh giá cao nhất về hiệu quả chính là hạt hút ẩm silicagel. Hạt silicagel có khả năng hút hơi ẩm dư thừa rất nhanh và rất mạnh nên hơi ẩm nếu có trong máy ảnh sẽ được xử lý nhanh chóng. 

Chọn hạt hút ẩm máy ảnh có các loại màu trắng, màu xanh và màu cam. Bạn có thể nhờ đơn vị cung cấp gói hút ẩm tư vấn hạt silicagel phù hợp nhất cho máy ảnh. Các hạt chống ẩm sẽ hút hết nước bên ngoài máy ảnh và các linh kiện khác như ống kính, linh kiện, chống nấm mốc, ẩm ướt xảy ra. 

gói hút ẩm cho máy ảnh
Gói hút ẩm cho máy ảnh silicagel

Gói hạt hút ẩm Clay

Ngoài hạt Silicagel còn có một loại hút ẩm phù hợp cho máy ảnh chính là hạt hút ẩm Clay được làm bằng đất sét than hoạt tính. Hạt chống ẩm này rất thân thiện với môi trường lại có khả năng hút ẩm lâu dài nên cũng rất được ưa chuộng. 

Hạt hút ẩm Clay cũng sẽ giúp cho các thiết bị máy ảnh, linh kiện điện tử được khô ráo, chống các tác nhân hư hỏng, ẩm mốc.

hạt hút ẩm máy ảnh
Hạt hút ẩm máy ảnh Clay

Xem thêm: Gói hút ẩm bảo quản ghỗ

Cách sử dụng hạt hút ẩm cho máy ảnh đúng chuẩn 

Bước 1: Chuẩn bị gói hút ẩm

Trước tiên bạn cần chuẩn bị hạt hút ẩm máy ảnh và thiết bị máy ảnh cần bảo quản. Bên cạnh đó bạn cần chuẩn bị túi/ hộp để bảo quản cho chiếc máy ảnh của mình. Gói chống ẩm phải chắc chắn miệng túi, không bị rách hay bung miệng túi. Không dùng các hạt hút ẩm bị bể, vỡ, nứt. 

Bước 2: Bảo quản bằng gói hút ẩm 

Tiếp theo bạn cần cho hạt hút ẩm cho máy ảnh vào bên trong túi/ hộp đựng máy ảnh. Các gói hút ẩm sẽ thực hiện khả năng hút hơi ẩm, ngưng tụ hơi nước bên trong. Các gói chống ẩm sẽ có công dụng trong khoảng 3-5 tháng. Tuy nhiên, thời gian hút ẩm có thể dài hoặc ngắn hơn tuỳ vào độ ẩm trong môi trường. 

Bước 3: Quan sát gói hút ẩm và thay mới kịp thời

Cách sử dụng hạt hút ẩm cho máy ảnh tuy đơn giản nhưng trong quá trình thực hiện bạn cần quan sát và kiểm tra thường xuyên. Sau một thời gian, gói hút ẩm sẽ giảm dần cho đến khi mất khả năng hút ẩm. Vì thế, bạn cần theo dõi gói hút ẩm để biết gói hút ẩm có đổi màu hay chưa. Nếu gói hút ẩm đã đổi màu thì bạn nên thay mới để đảm bảo công dụng hút ẩm. 

Hướng dẫn cách sử dụng hạt hút ẩm cho máy ảnh
Hướng dẫn cách sử dụng hạt hút ẩm cho máy ảnh

Một số lưu ý khi dùng hạt chống ẩm cho máy ảnh

Khi dùng gói hút ẩm cho máy ảnh bạn cần chú ý những điều sau đây: 

 • Đảm bảo những gói hút ẩm nguyên vẹn, không bị bung rách túi. Hạt hút ẩm còn nguyên vẹn, không bị nứt bể vỡ. 
 • Dùng các hạt hút ẩm không bị bám bụi tránh làm hỏng linh kiện máy ảnh.
 • Túi hút ẩm được đặt trong túi/ hộp kín để phát huy công dụng hút ẩm cao nhất. 
 • Độ ẩm bên trong túi máy ảnh lý tưởng nhất là 10% – 40%. 
 • Khi gói hút ẩm đã đổi màu vì no nước nên thay mới gói hút ẩm. 
 • Để gói hút ẩm xa tầm tay trẻ em. 
hạt hút ẩm máy ảnh
Dùng hạt hút ẩm máy ảnh chú ý dùng đúng cách 

1 số bí quyết chống ẩm, hút ẩm cho máy ảnh khác

Ngoài việc dùng hạt hút ẩm máy ảnh bạn còn có thể áp dụng các cách chống ẩm cho máy ảnh bên dưới đây: 

Dùng hộp chống ẩm

Độ ẩm nếu vượt quá 60% hoặc thấp hơn 30% đều dễ hình thành nấm mốc, vi khuẩn. Vì thế nên độ ẩm máy ảnh tốt nhất để bảo quản máy ảnh là từ 40 – 50 %. Hộp chống ẩm máy ảnh là cách giúp bạn bảo quản những chiếc máy ảnh quý giá của mình tốt nhất. 

Dùng hộp chống ẩm
Dùng hộp chống ẩm bảo quản máy ảnh

Phơi ống kính dưới nắng

Hoặc cách chống ẩm và ngăn ngừa hơi ẩm hiệu quả đơn giản hơn đó chính là đem phơi ống kính dưới ánh nắng. Bạn chỉ cần mang phơi dưới ánh nắng một thời gian ngắn, sau đó mang vào lau chùi sạch sẽ và bảo quản cẩn thận. Trung bình 1 tuần chỉ nên phơi nắng từ 2 – 3 tuần 1 lần.

Chống ẩm máy ảnh
Chống ẩm máy ảnh bằng cách phơi dưới nắng. 

Chiếu đèn đèn tia cực tím

Bên cạnh việc bảo quản bằng hạt hút ẩm máy ảnh bạn cũng nên áp dụng cách chống ẩm bằng đèn cực tím. Tia cực tím sẽ giúp cho các bộ phận linh kiện của máy ảnh được khử nấm mốc, vi khuẩn (nếu có) bên trong rất hiệu quả. Chiếc máy ảnh nhờ thế sẽ được khô ráo, sạch sẽ hơn rất nhiều. 

Chiếu đèn đèn tia cực tím
Chiếu đèn đèn tia cực tím chống ẩm máy ảnh

Dùng tủ hút ẩm cho máy ảnh

Tủ chống ẩm là cách bảo quản khá tốn kém, tuy nhiên, với những thiết bị máy ảnh đắt tiền thì cách bảo quản này là giải pháp ưu tiên hàng đầu. Những chiếc tủ chống ẩm đáp ứng nhiệt độ chuẩn nhất cho một chiếc máy ảnh luôn được khô ráo, an toàn. Hơn nữa, chiếc tủ còn giúp máy ảnh được bảo vệ tối ưu, tránh các tác nhân va đập gây hư hỏng, bể vỡ. 

Dùng tủ hút ẩm
Dùng tủ hút ẩm

Mua gói hút ẩm máy ảnh ở đâu?

Tìm mua hạt hút ẩm máy ảnh một địa chỉ bạn nhất định không thể bỏ qua đó chính là Thịnh Phong. Cơ sở này chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm hút ẩm chất lượng cao. Đảm bảo các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng, giá cả và mẫu mã, bao bì bên ngoài. 

Có thể bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các sản phẩm hút ẩm trên thị trường nhưng không phải cơ sở nào cũng cung cấp gói hút ẩm tốt cho người dùng. Thịnh Phong cam kết các gói hút ẩm cho máy ảnh do mình cung cấp đạt các tiêu chí sau: 

 • Hạt hút ẩm được sản xuất theo quy trình hiện đại, quy trình nghiêm ngặt.
 • Sản phẩm đã được kiểm định.
 • Không lẫn tạp chất.
 • Thịnh Phong sẽ bồi thường cho khách hàng nếu sản phẩm không đạt chất lượng. 
 • Quy cách đóng gói túi đa dạng. 

Thịnh Phong luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn khách hàng mọi lúc mọi nơi. Hơn nữa, vì sản xuất và phân phối trực tiếp – không qua trung gian nên giá gói hút ẩm tại đây rất tốt. Dịch vụ tại Thịnh Phong vô cùng chu đáo và chuyên nghiệp:

 • Giải pháp chống ẩm phù hợp với các sản phẩm điện tử.
 • Khách hàng được trải nghiệm mẫu miễn phí hoàn toàn.
 • Cung cấp các giấy từ chứng nhận hạt hút ẩm máy ảnh.
Mua gói hút ẩm máy ảnh đến ngay Thịnh Phong
Mua gói hút ẩm máy ảnh đến ngay Thịnh Phong

Đội ngũ nhân viên tại Thịnh Phong sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của mình một cách chi tiết nhất. Gọi ngay đến số hotline 0911 610 426 để được tư vấn chọn hạt hút ẩm máy ảnh phù hợp nhất.