Hạt hút ẩm chất lượng thường có những ưu điểm nhất định và mang lại hiệu quả hút ẩm cho sản phẩm. Mời bạn đọc cùng tham khảo 3 Cách phân biệt hạt hút ẩm silica gel chất lượng ngay dưới đây nhé. 

Bỏ hạt hút ẩm silicagel vào nước 

Lấy một cái ly, đổ khoảng 10g hạt hút ẩm silica gel vào rồi từ từ đồ một chút nước vào và quan sát. Hạt hút ẩm chất lượng cao là loại hạt gặp nước sẽ có hiện tưởng nổ và tách hạt làm nhiều phần còn hạt kém chất lượng sẽ không nổ. Hạt silica gel chất lượng tốt sẽ bị vỡ thành nhiều mảnh nhỏ chứng tỏ khả năng hút ẩm rất tốt.

Quan sát bằng mắt hạt hút ẩm silica gel

Hạt hút ẩm silica gel chất lượng phải là hạt tròn đều, không vỡ, sáng trong, không có bụi hoặc ít bụi. Cầm trên tay sẽ cảm nhận được hơi nóng do sự hút nước của silica gel, chúng hút nước rất nhanh khiến môi trường xung quanh nó khô lại ngay lập tức. 

Sấy hạt hút ẩm silica gel

Lấy hai lượng hạt hút ẩm silica gel của 2 loại khác nhau ra so sánh rồi cho vào lò vi sóng để chúng bay hết hơi nước sau đó bỏ lên cân, mức độ chênh lệch khối lượng giữa 2 loại đó là mức độ hút nước. Nếu hạt hút ẩm nào sau khi sấy vẫn giữ nguyên hình dạng nhưng giảm trọng lượng đó là hạt hút ẩm silica gel chất lượng. 

Trong cuộc sống bạn luôn cần phải trang bị cho mình những kiến thức về mọi mặt của cuộc sống để làm hành trang chắc chắn sẽ đến lúc nào đó bạn sẽ cần tới những kiến thức hữu ích như thế này. 

silicagel hat 1

Hạt hút ẩm với nhiều sản phẩm chất lượng thật giả lẫn lộn dễ qua mắt người tiêu dùng vì vậy hãy trang bị cho mình những cách thử hạt hút ẩm để sử dụng mà mua hàng hoặc chọn cơ sở uy tín chất lượng để mua hạt hút ẩm silica gel nhé. 

Địa chỉ mua hạt hút ẩm silica gel uy tín 

Thịnh Phong Là một trong những nhà máy có quy mô sản xuất lớn với công nghệ hiện đại và tiên tiến trong sản xuất gói chống ẩm, tích hợp những tính năng thông minh đồng thời đem lại hiệu quả cao cho khách hàng sử dụng. Chúng tôi còn có riêng một đội ngũ lớn chuyên sản xuất đóng gói với những chuyên gia hàng đầu về silica gel trong từng chi tiết, dự án đóng gói đều được chúng tôi tối ưu để tiết kiệm diện tích gói, tiết kiệm tiền bạc đồng thời sử dụng đem lại hiệu quả cao nhất. 

Đặc biệt đối với chất liệu đóng gói hạt hút ẩm 

Vải được thiết kế, in ấn theo yêu cầu khách hàng, đảm bảo hợp thẩm mỹ, được dịch nhiều thứ tiếng để xuất khẩu đi các nước và đóng gói theo chất liệu phù hợp với mọi loại hàng cần hút ẩm. Hút ẩm hiệu quả cao đối với các loại hàng hóa xuất khẩu dài ngày. 

Công nghệ đóng gói silica gel

Được áp dụng các loại máy móc hoàn toàn tự động nhập khẩu từ châu Âu, chia gói thành nhiều trọng lượng khác nhau. Đội ngũ nhân viên có chuyên môn mang đến các sản phẩm hạt chống ẩm silica gel chất lượng, đảm bảo trong môi trường khép kín hiện đại. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *